Để đảm bảo trải nghiệm chuyến bay tối ưu, bạn cần biết cách cập nhật firmware DJI Mavic 3 lên phiên bản mới nhất. Cập nhật firmware bổ sung các tính năng mới cho máy bay, gimbal, máy ảnh và bộ điều khiển từ xa. Chúng cũng chứa các bản sửa lỗi để giải quyết các lỗi phần mềm.

Bạn có thể cập nhật chương trình cơ sở trên máy bay không người lái Mavic 3 thông qua Ứng dụng DJI Fly hoặc máy tính sử dụng DJI Assistant 2 (Dòng máy bay không người lái tiêu dùng). Trong bài viết dưới đây, Eventus Production – đơn vị cho thuê flycam Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách cập nhật firmware trên DJI Mavic 3 nhé!

Contents

Cập nhật chương trình cơ sở Mavic 3 bằng Ứng dụng DJI Fly

Trước khi cập nhật, hãy đảm bảo rằng mức pin của máy bay không người lái của bạn trên 20%.

Đầu tiên, bật nguồn máy bay và bộ điều khiển từ xa, đồng thời đảm bảo hai thiết bị được liên kết với nhau. Khi bộ điều khiển từ xa được kết nối với Internet, ứng dụng sẽ tự động kiểm tra các bản cập nhật chương trình cơ sở cho máy bay và bộ điều khiển từ xa.

Khi thông báo cập nhật chương trình cơ sở xuất hiện, hãy chạm vào thông báo để vào màn hình cập nhật, sau đó chạm vào “Cập nhật”.

Trong quá trình cập nhật, hãy đảm bảo rằng bạn không tắt nguồn hoặc thoát ứng dụng. Máy bay sẽ tự động khởi động lại khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Bạn có thể tham khảo tải ứng dụng tại đây: dji.com/dji-fly

cập nhật firmware cho dji mavic 3

Cập nhật chương trình cơ sở Mavic 3 với DJI Assistant 2

Trong phương pháp này, trước tiên bạn cần bật nguồn máy bay và sử dụng cáp dữ liệu USB để kết nối máy bay với máy tính. Sau đó, khởi chạy DJI Assistant 2 và nhấp vào góc trên cùng bên phải để đăng nhập bằng tài khoản DJI của bạn.

Chọn máy bay đã được kết nối với phần mềm. Bây giờ bạn sẽ thấy nút “Cập nhật chương trình cơ sở” ở bên trái. Nhấp vào nó và đợi DJI Assistant 2 làm mới danh sách chương trình cơ sở. Chọn phiên bản chương trình cơ sở mới nhất và nhấp để bắt đầu cập nhật chương trình cơ sở.

Đảm bảo rằng máy bay không người lái vẫn được bật trong quá trình cập nhật chương trình cơ sở. Sau khi cập nhật xong, hãy thoát DJI Assistant 2 hoặc ngắt kết nối máy bay khỏi phần mềm. Máy bay không người lái sẽ tự động khởi động lại khi quá trình cập nhật hoàn tất.

Bây giờ, bật nguồn bộ điều khiển từ xa và kết nối nó với máy tính bằng cáp dữ liệu USB. Giống như bạn đã làm với máy bay không người lái, ở đây bạn cũng cần chọn thiết bị được kết nối và phiên bản phần sụn mới nhất để bắt đầu cập nhật.

Thoát DJI Assistant 2 hoặc ngắt kết nối bộ điều khiển từ xa khỏi phần mềm sau khi quá trình cập nhật hoàn tất. Bộ điều khiển từ xa cũng sẽ tự động khởi động lại.

Bạn có thể tham khảo tải ứng dụng tại đây: assistant-dji-2

Trên đây là hướng dẫn cách cập nhật phần mềm firmare mới nhất cho flycam Mavic 3 của nhà DJI mà chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp. Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình cập nhật phần mềm cho flycam của mình.

Rate this post