Quay phim sự kiện Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc tổ chức các sự kiện. Để sự kiện trở nên hoàn thiện hơn nữa và khẳng định hình ảnh thương hiệu của mình, doanh nghiệp rất cần một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp và trách nhiệm.

Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm được một đội ngũ quay phim có chuyên môn cao và uy tín trên thị trường, hãy tìm đến chúng tôi! Eventus Production với trên 5 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quay phim sự kiện Đà Nẵng tự tin có thể đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

PINK7936

Về Eventus Đà Nẵng.

Eventus Production là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quay phim, chụp hình đặc biệt là lĩnh vực quay phim sự kiện, dịch vụ flycam, cho thuê flycam tại Đà Nẵng. Các Cameraman của của chúng tôi đều là những thợ máy có chuyên môn cao, sáng tạo, luôn không ngừng đổi mới trong cách tư duy và cập nhật liên tục những xu hướng trên thị trường. Chính tinh thần xông pha và không ngại thay đổi của Eventus Đà Nẵng đã giúp chúng tôi đem tới những thước phim chất lượng, hiện đại và chân thực nhất gửi tới khách hàng và trở thành đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn VingroupTập đoàn SunGroup, Vinpearl,…

Bên cạnh đội ngũ Cameraman chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cũng luôn tập trung vào việc đổi mới các trang thiết bị để đưa đến những chất lượng hình ảnh sắc nét nhất cho sản phẩm của mình như:A7S3, Canon 5D IV,….

Chất lượng sản phẩm:

Những thước phim của Eventus luôn đảm bảo các tiêu chí:

 • Cảnh quay chân thực, tái hiện đầy đủ những cung bậc cảm xúc, những khoảnh quan trọng của sự kiện.
 • Đa dạng trong góc máy để luôn tạo ra sự thú vị và độc đáo cho sản phẩm.
 • Màu sắc các cảnh phim được điều chỉnh hợp lí để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
 • Các sản phẩm đều trải qua những bước hậu kì cẩn thận rồi mới được chuyển tới tay đối tác.
 • Chất lượng sản phẩm tương xứng với giá thành.

JOE_1067

Quy trình làm việc nhanh gọn, rõ ràng: 

Eventus Production luôn cố gắng thực hiện nhanh gọn nhất trong quá trình tác nghiệp nhằm tiết kiệm thời gian và đem đến những trải nghiệm thoải mái nhất cho khách hàng. Quy trình làm việc của chúng tôi gồm:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin & báo giá:

Đây là lúc chúng tôi sẽ tiếp nhận những mong muốn của khách hàng và đưa ra kế hoạch và phương án phù hợp trong quá trình làm việc sắp tới. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đưa ra giá thành hợp lí với ngân sách, phù hợp với tính chất sự kiện để làm sao có lợi nhất cho khách hàng.

Bước 2: Kí hợp đồng và sản xuất:

Sau khi xác nhận lại những thông tin cần thiết về quá trình làm việc (thời gian, địa điểm quay chụp, những lưu ý trong quá trình tổ chức sự kiện,…), khách hàng sẽ kí hợp đồng với Eventus Đà Nẵng để đảm bảo quyền lợi của hai bên và tạm ứng trước cho chúng tôi 50% số tiền. Đội ngũ quay phim của chúng tôi sẽ tiến hành công việc vào đúng thời gian và địa điểm đã hẹn từ trước. Quá trình làm việc sẽ diễn ra nhanh chóng, cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới chương trình đang diễn ra.

Bước 3: Dựng video – Hậu kì:

Đây là giai đoạn quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng sau cùng của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại toàn bộ những thước phim đã ghi lại từ sự kiện và chọn ra những cảnh quay đẹp nhất và phù hợp nhất rồi ghép lại thành một thước phim hoàn chỉnh, lồng ghép thêm các hiệu ứng chuyển cảnh sao cho các cảnh quay liên kết với nhau một cách chặt chẽ và hợp lí nhất.

Bước 4: Bàn giao sản phẩm – Nghiệm thu:

Sau quá trình quay, dựng phim cẩn thận, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và thu nhận những ý kiến phản hồi và tiếp tục chỉnh sửa lại sản phẩm để đạt được sự hoàn hảo nhất.

Quay phim sự kiện Đà Nẵng

Những lợi ích nhận được khi hợp tác cùng Eventus Đà Nẵng

1. Dịch vụ thực hiện bởi đội ngũ uy tín, chuyên nghiệp. 

 • Các Cameraman đều đã có trên 5 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực quay phim nói chung và quay phim sự kiện nói riêng.
 • Kiến thức chuyên sâu, không ngừng đổi mới, sáng tạo.
 • Trách nhiệm, tâm huyết trong từng sản phẩm ngay từ những chi tiết nhỏ nhất.
 • Làm việc nhanh nhẹn, linh hoạt để không làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc.

DSC08977

2. Công cụ hỗ trợ hiện đại, tân tiến

Các sản phẩm đều được thực hiện bởi những máy ảnh, máy quay đem đến chất lượng tốt nhất về hình ảnh lẫn âm thanh hiện nay trên thị trường như: Sony A7S3, Canon 5D IV,…. 

3. Được trải nghiệm đa dạng các loại hình dịch vụ

Eventus Production sẵn sàng cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Quay phim sự kiện với nhiều quy mô và tính chất khác nhau.

 • Quay phim hội nghị, hội thảo
 • Quay phim khai trương
 • Quay phim lễ ra mắt sản phẩm
 • Quay phim lễ hội.

Dịch vụ cho thuê Flycam 

Để đưa đến những góc quay độc đáo nhất, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ cho thuê Flycam rất được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Cụ thể:

 • Cho thuê Flycam không người lái: Khách hàng sẽ được trực tiếp vận hành những chiếc Flycam tân tiến nhất trên thị trường như: Mavic Air 2, DJI FPV, Mavic 2 Pro,…. dưới sự chỉ dẫn chi tiết của đội ngũ chuyên viên.
 • Cho thuê Flycam có người lái: Những thước phim từ Flycam sẽ được ghi lại bởi những chuyên viên đã thành thạo sử dụng Flycam. Chất lượng sản phẩm đưa ra đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

DJI_0617Hình ảnh flycam sự kiện chụp bởi Eventus Đà Nẵng

DJI_0776
Chất lượng hình ảnh dịch vụ quay phim bằng Flycam đem lại 

4. Chi phí hợp lý

Khi hợp tác cùng Eventus, chúng tôi sẵn sàng đưa ra mức chi phí phải chăng và phù hợp nhất so với mức ngân sách của khách hàng mà vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ đem lại.

Liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu quay phim sự kiện tại Đà Nẵng  

Những bài viết có thể bạn quan tâm: