Dịch vụ flycam- Cho thuê flycam tại Đà nẵng

Eventus Đà Nẵng – đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ flycam, cho thuê flycam Đà Nẵng – giải pháp mang đến những hình ảnh và video từ trên cao giúp hình ảnh của khách hàng trở nên toàn diện, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu dịch vụ flycam, cho thuê flycam tại thành phố Đà Nẵng

Eventus Đà Nẵng là đơn vị cung cấp dịch vụ flycam, cho thuê thiết bị flycam có người lái, dịch vụ bay flycam du lịch, quay chụp công trình, khảo sát dự án bất động sản, quay chụp event, teambuilding chất lượng hàng đầu Đà Nẵng. Với dịch vụ cho thuê flycam quay phim chụp ảnh, Eventus Đà Nẵng sẽ giúp bạn thu lại những hình ảnh từ trên cao có tầm nhìn bao quát với độ sắc nét với chất lượng tuyệt vời.

DJI_0431

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng những thiết bị và sản phẩm chất lượng cao nhất, chúng tôi luôn luôn chú trọng vào khâu cập nhật, nâng cấp những mẫu flycam mới nhát và hiện đại nhất đến từ hãng flycam lớn nhất thế giới DJI như DJI Inspire 2, DJI Mavic 2 Pro, DJI Mavic Air 2s… Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ flycam với những mẫu flycam có tải trọng lớn, có thể nhắc được combo máy quay nặng lên tới 6kg như Matrice 600.

Cùng trang thiết bị hiện đại, là đội ngũ pilot chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết mang lại những hình ảnh và thước phim chất lượng và ấn tượng nhất. Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ quay flycam và cho thuê flycam tại Đà Nẵng, cụ thể tại các quận: Thanh Khê, Quận Sơn Trà , Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu,  Quận Cẩm Lệ, Huyện Hoà Vang.

Vì sao chọn dịch vụ flycam của Eventus Đà Nẵng?

  • Flycam cùng những trang thiết bị hỗ trợ đầy đủ, hiện đại được đầu tư nâng cấp hàng năm
  • Đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo có nhiều kinh nghiệm điều khiển flycam
  • Sản phẩm được giao tới tay khách hàng trong 1 ngày
  • Chính sách bảo mật chặt chẽ, lưu trữ file lâu dài cho khách hàng.
  • Chi phí tối ưu, hợp lí.

DJI_0617

Tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh tại Đà Nẵng,  Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Eventus cùng đội ngũ của mình đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc chụp ảnh và quay phim flycam, song song với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cùng thái độ cầu tiến.

Chúng tôi luôn luôn học hỏi để đi nâng cao khả năng chuyên môn trong công việc. Chính thái độ đó đã giúp Eventus trở thành người bạn đối tác của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.

Ngoài những mẫu flycam hiện đại, Chúng tôi cũng có những máy quay chuyên nghiệp dưới mặt đất như Sony A7S3Sony A73,… cùng những bộ lens full dải đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng nhiều góc quay phong phú, chuyên nghiệp. Yếu tố con người và máy móc kết hợp một cách hài hòa nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

DJI_0738

Chi phí thuê flycam được tính dựa trên các yếu tố nào?

  • Thời gian, địa điểm cần bay
  • Yêu cầu về hậu kì sản phẩm
  • Yêu cầu đặc thù khác

DJI_0505-2

Quy trình thuê flycam tại Đà Nẵng

1. Quý khách liên hệ qua Zalo để được báo giá.

2. Quý khách đặt cọc trước 50% để vào lịch bay flycam

3. Bay flycam để quay chụp và trả file ngay trong ngày cho khách hàng

4. Hậu kì sản phẩm ( nếu cần) và thanh toán chi phí còn lại.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẶT LỊCH !!!

Email: binh.eventus@gmail.com

Phone: 096.538.9669