Dịch vụ chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Việc lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện của mình trong các bức hình là điều quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Nếu bạn ở Đà Nẵng hoặc lựa chọn Đà Nẵng là nơi tổ chức sự kiện và đang tìm kiếm một đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình Đà Nẵng, hãy tham khảo dịch vụ chụp ảnh sự kiện Đà Nẵng của Eventus Production chúng tôi!

GX3A8154Sản phẩm thực hiện bởi Eventus Đà Nẵng. 

Về Eventus Đà Nẵng. 

Eventus Production là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chụp hình sự kiện. Các Photographers của của chúng tôi đều đều được đào tạo bài bản, có khả năng tư duy sáng tạo và thường xuyên cập nhật các xu hướng trên thị trường. Chính những yếu tố đó đã giúp Eventus Đà Nẵng tạo ra những sản phẩm ảnh sự kiện đáp ứng được cả về “chất” và “lượng” đến với khách hàng. Bằng tất cả năng lực và sự tâm huyết, chúng tôi đã trở thành đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn như: Tập đoàn VingroupTập đoàn SunGroup, Vinpearl,…

DSC08977

Chất lượng sản phẩm

“Tôi nghĩ rằng nội dung cảm xúc của một bức ảnh là yếu tố quan trọng nhất chứ không phải là kỹ thuật nhiếp ảnh. Rất nhiều bức tôi thấy thường thiếu đi yếu tố cảm xúc có thể tác động tới người xem hay làm cho họ nhớ chúng” Anne Geddes (1956)

Do vậy, hình ảnh của Eventus đem lại luôn đảm bảo các tiêu chí:

 • Hình ảnh chân thực, rõ nét, truyền tải đầy đủ những cung bậc cảm xúc và những khoảnh quan trọng của sự kiện.
 • Đa dạng trong góc máy để luôn đem đến sự thú vị và độc đáo cho sản phẩm.
 • Màu sắc hình ảnh được điều chỉnh hợp lí để đem đến hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

JOE_1067

Hình ảnh thực hiện bởi Eventus Đà Nẵng.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin & báo giá

Eventus và khách hàng sẽ thực hiện trao đổi thông tin. Chúng tôi sẽ thu nhận những ý kiến của khách hàng để hiểu rõ hơn yêu cầu của đối tác về chất lượng sản phẩm.

Bước 2: Kí hợp đồng và sản xuất

Sau khi xác nhận lại những thông tin cần thiết (thời gian, địa điểm quay chụp, những lưu ý trong quá trình tổ chức sự kiện,…), khách hàng và Eventus sẽ thực hiện kí kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho hai bên. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận tạm ứng trước 50% số tiền làm tiền đặt cọc. Đội ngũ Photographers của chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào đúng thời gian và địa điểm đã thống nhất từ trước. Quá trình làm việc sẽ diễn ra nhanh chóng, cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới chương trình đang diễn ra.

Bước 3: Hậu kì

Đây là giai đoạn quan trọng, ảnh hưởng tới chất lượng sau cùng của sản phẩm. Chúng tôi sẽ tổng hợp lại hình ảnh đã ghi lại từ sự kiện và chọn ra những tấm hình đẹp nhất và phù hợp nhất rồi tiến hành chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao mà vẫn giữ được tính chân thực của sản phẩm.

85FFE522-661C-4E68-88F3-1E2847FB90D9

Bước 4: Bàn giao sản phẩm – Nghiệm thu

Sau quá trình chụp hình và hậu kì cẩn thận, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm tới khách hàng và thu nhận những ý kiến phản hồi rồi tiếp tục chỉnh sửa lại sản phẩm đến khi đạt được sự hài lòng của đối tác.

Những lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi lựa chọn Eventus Đà Nẵng

1. Làm việc cùng đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín

 • Đội ngũ thợ chụp ảnh, quay phim thông thạo địa hình Đà Nẵng, sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tại khắp địa bàn Đà Nẵng và các vùng lân cận.
 • Tất cả các Photographers, Cameraman đều có sự đào tạo bài bản và thường xuyên trau dồi kĩ năng trong quá trình hoạt động thực tế.
 • Đội ngũ chuyên viên đa tài, thành thạo trong các lĩnh vực nhiếp ảnh từ chụp hình, tư vấn tạo dáng, hậu kì ảnh,…
 • Tinh thần trách nhiệm, luôn tận tâm và trau chuốt trong từng chi tiết và sản phẩm.
 • Các thành viên đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng để đem lại hiệu quả tốt nhất và nhanh nhất trong quá trình làm việc.

1A897109-07F0-4847-A690-05BE62B01CF6Đội ngũ Cameraman trẻ của Eventus 

2. Công cụ hỗ trợ hiện đại, tân tiến

Các sản phẩm đều được thực hiện bởi những máy ảnh, máy quay đem đến chất lượng tốt nhất hiện nay trên thị trường như: Sony A7S3, Canon 5D IV,…. 

_MG_1804

3. Được trải nghiệm đa dạng các loại hình dịch vụ

Eventus Production sẵn sàng cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau để đáp ứng được tối đa nhu cầu của khách hàng.

Chụp ảnh sự kiện với nhiều quy mô và tính chất khác nhau.

 • Chụp ảnh hội nghị, hội thảo
 • Chụp ảnh khai trương
 • Chụp ảnh lễ ra mắt sản phẩm
 • Chụp ảnh lễ hội.

KVU09597
Hình ảnh thực hiện bởi Eventus Production tại một hội nghị 

Và các loại hình sự kiện khác.

Dịch vụ cho thuê Flycam 

Eventus Production sẵn sàng cho quý khách hàng thuê các thiết bị ghi hình tân tiến, hiện đại với giá thành hợp lí. Một trong số đó là dịch vụ cho thuê Flycam rất được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Cụ thể:

 • Cho thuê Flycam không người lái: Khách hàng sẽ được trải nghiệm quá trình vận hành những chiếc Flycam tân tiến nhất trên thị trường như: Mavic Air 2, DJI FPV, Mavic 2 Pro,….
 • Cho thuê Flycam có người lái: Những hình ảnh từ chiếc Flycam sẽ được ghi lại bởi những chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm và thành thạo trong việc vận hành Flycam. Chất lượng sản phẩm đưa ra đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

DJI_0796Sản phẩm của dịch vụ cho thuê Flycam có người lái của Eventus Production 

DJI_0178
Sản phẩm của dịch vụ cho thuê Flycam có người lái của Eventus Production 

4. Giá thành hợp lí tương xứng với chất lượng sản phẩm 

Eventus sẵn sàng đưa ra một mức chi phí phù hợp nhất với ngân sách của khách hàng và quy mô sự kiện, đồng thời vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đem đến đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ chụp hình sự kiện ở Đà Nẵng của Eventus Production. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trong các sự kiện sắp tới!

Những bài viết có thể bạn quan tâm!