Các công ty, doanh nghiệp chọn Đà Nẵng làm điểm tổ chức hoạt động gắn kết đội ngũ ngày một đông. Để chuyến đi thành công thì ngoài sự chuẩn bị chu đáo về trò chơi, kịch bản, nhân sự, đồ ăn, điểm nghỉ ngơi,…thì việc chọn địa điểm để diễn ra những hoạt động đó cũng rất quan trọng. Ở bài viết này, Eventus Production sẽ chỉ cho bạn 5 điểm đến cực kỳ phù hợp cho các hoạt động team building mà không phải ai cũng biết nhé.

Contents

1. Khu du lịch núi Thần Tài

quay phim đà nẵng

Điểm du lịch thú vị Núi Thần Tài đặc biệt bởi khí hậu với 4 mùa trong ngày. Đến đây bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, dòng suối mát lạnh và cũng chỉ ở đây bạn mới có thể cảm nhận được cái nóng của suối nước khoáng.Team bạn có thể tổ chức nhiều hoạt động tại Công viên Suối Khoáng Nóng, Công viên Nước và Công viên Khủng Long.

quay phim đfa nẵng

2. Làng Vân Đà Nẵng

quay phim đà nẵng

Nếu bạn muốn tổ chức nhiều hoạt động với không gian rộng rãi hay quay phim sự kiện Đà Nẵng ngoài trời với làn nước trong xanh, gió biển dễ chịu, bài cát trắng mịn thì Làng Vân là một gợi ý sáng suốt dành cho bạn. Team bạn cũng có thể tổ chức những bữa tiệc hải sản nướng trên bờ biển với nhiều món có thể chế biến ngay tại chỗ như tôm nướng, cá đuối nướng, gà nướng…

địa điểm tổ chức team building ở đà nẵng

3.  Bãi biển Mỹ Khê

bien-my-khe

Biển Mỹ Khê là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch nhất tại Đà Nẵng. Team bạn sẽ được tận hưởng một không gian yên bình, thư giãn với trời xanh cát trắng, hàng dừa bao quanh, con đường dốc nhẹ, khí hậu mát mẻ, không gian cực rộng rãi phù hợp cho nhiều trò chơi của team. Ngoài ra, khi đến đây bạn nhất định phải thưởng thức nhiều đặc sản như tôm nướng mòi, cua rang me, cá, ốc, sò điệp, gỏi trứng cá chuồn, mỹ quảng,…

hoạt động nhóm ở mỹ khê đà nẵng

4.Khu du lịch Suối Hoa

địa điểm tổ chức team building ở đà nẵng

Suối Hoa được phủ một thảm thực vực xanh với không gian rộng, thoáng kết hợp với khu nghỉ dưỡng thì tổ chức team building với một số hoạt động ngoài trời như cưỡi ngựa câu cá khá hợp lý. Đến Suối Hoa team bạn vừa có thể thả mình trong dòng nước mát lạnh để thư vừa thưởng thức được nhiều đặc sản rừng cùng rượu cần nơi đây nhé.

địa điểm tổ chức team building ở đà nẵng

5. Khu Du Lịch Sinh Thái Ngầm Đôi

quay phim sự kiện đà nẵng

Khu Du Lịch Sinh Thái Ngầm Đôi được kiến tạo từ những dải đá nổi chìm với những thác nước chảy rì rầm bắt nguồn từ hai dòng suối chảy hợp lại trước khi đổ vào sông Lỗ Đông. Giá vé vào chỉ 20k/người và bạn có thể thường thức nhiều đặc sản ở đây như cơm gạo mùa, rau dớn, ốc đá, gà rừng… với giá cả rất phải chăng.

Trên đây là một số địa điểm tổ chức team building mà Eventus Production gợi ý cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm địa điểm quay phim đẹp Đà Nẵng, hoặc nếu bạn đang lên kế hoạch để tổ chức một sự kiện đặc biệt bạn có thể tham khảo thêm những lưu ý khi quay phim sự kiệntop 5 công ty tổ chức sự kiện tốt tại Đà Nẵng để có thể kết hợp thêm thông tin và đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho team của bạn nhé.

5/5 - (1 vote)