Dịch vụ cho thuê Flycam Đà Nẵng hiện nay rất phổ biến, được nhiều sự quan tâm từ khách du lịch. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp thiết bị chất lượng, vậy nên người dùng cần có một số hiểu biết nhất định khi chọn lọc flycam. Eventus Production sẽ chia sẻ cho bạn những bí kíp khi thuê flycam để giúp bạn sở hữu được thiết bị thật chất lượng ở bài viết ngay dưới đây nhé.

Contents

1. Hỏi chi tiết các điều khoản hợp đồng trước khi ký

Khi bạn liên lạc với đơn vị cho thuê flycam, sau khi được tư vấn về giá thiết bị tương ứng thời gian thuê, bạn cần hỏi rõ những điều khoản trong hợp đồng bao gồm bảo trì, hỗ trợ sử dụng, phụ phí,… Đặc biệt, cần trao đổi kỹ với đơn vị thuê một số điều rủi ro có thể gặp đối với flycam bạn muốn thuê.

flycam dùng khi du lịch

Ngoài ra bạn cũng cần hỏi rõ về thời gian bay tối đa của thiết bị, khoảng cách tối đa cho phép điều kiện, ưu nhược điểm của thiết bị để hiểu rõ hơn trong quá trình sử dụng.

2. Kiểm tra thực tế flycam và remote

Sau khi nắm rõ được điều khoản hợp đồng từ đơn vị cho thuê, bạn nên kiểm tra cánh và camera xem có trầy xước gì không. Bởi một dịch vụ thuê flycam sẽ không thể tránh khỏi thiết bị có chút sự cố bởi người thuê trước đó. Đặc biệt bạn cũng cần xem cục gimbal camera filter còn trong đó không, bởi chi tiết này sẽ đảm bảo tính ổn đinh mượt mà cho thước phim của bạn từ trên cao.

cánh flycam

Bạn sẽ không muốn việc đang khởi động thì một bộ phận nào đó của flycam bị bong ra đâu đúng chứ? Thế nên hãy để ý kĩ các chi tiết như viên pin có bị rỉ sét hay phồng lên không, ốc vít có đầy đủ không nhé.

3. Bay thử flycam

Tiếp đến hãy tìm một điểm trống rộng rãi, cả bạn và bên cho thuê cùng kiểm tra các tính năng có ổn không? Đây là điều rất cần thiết và quan trọng nếu bạn không muốn bỏ tiền ra chỉ để ngắm flycam đó.

thue flycam

Trước khi bay thử, hãy tháo thẻ nhớ và lắp lại, kiểm tra dung lượng pin, đảm bảo cụm gimbal không bị lệch đường chân trời. Trước khi bay khoảng 30 giây, bạn cần đặt flycam tại chỗ để kiểm tra sự cân bằng của thiết bị. Nếu mọi thứ đã ổn thì bắt đầu hoạt động máy bay ở độ dài đường đi ít nhất 500m và độ cao 100m, vì đó là điều kiện ít nhất để phát hiện lỗi của flycam.

Trên đây Eventus Production đã chia sẻ tới bạn một số bí kíp khi thuê flycam, hi vọng những thông tin trên có thể giúp bạn sở hữu được một thiết bị flycam chất lượng đến từ đơn vị thuê. Bạn có thể tham khảo thêm mẹo chụp ảnh flycam để có được nhiều thước phim ấn tượng trong chuyến đi của mình nhé.

5/5 - (1 vote)